Swift Booster ล้างและเร่งความเร็ว โทรศัพท์ของคุณ ให้ลื่นขึ้น

Swift Booster

Swift Booster ตัวช่วยที่จะทำให้ มือถือของคุณ เร็วแรงทะลุทะลวง 

Swift Booster คุณเคยเป็นไหม ที่โทรศัพท์มือถือ พอใช้ ๆ ไป เริ่มลงแอพเยอะ เครื่องเริ่มช้าลง ช้าลง เนื่องจากส่วนหนึ่ง มีแอพที่รันอยู่เบื้องหลัง แม้แต่เราเอง ไม่ได้เปิดแอพ หรือแม้กระทั่ง ปิดหน้าจอก็ตาม แอพเหล่านั้นยังคง ทำงานอยู่ตลอด ไม่รู้จักเหน็ด ไม่รู้จักเหนื่อยรึไง

แอพ Swift Booster คือตัวช่วยที่ดี ด้วยวิธีการ เลือกหยุดแอพลิเคชั่น ที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง ต่าง ๆ เหล่านั้น แถมยังสามารถ สั่งลบแคลชไฟล์ หรือไฟล์ขยะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ของการทำงาน ทำให้โทรศัพท์ มือถือของคุณ ได้โดยทันที

แถมยังช่วยให้ แบตเตอรี่ของคุณ ใช้งานได้นานขึ้น ประหยัดขึ้น และการใช้งานอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น การเรียกดูหน้าเว็บ เล่นเกม และดูวิดีโอ ลื่นไหลไม่มีกระตุก

Swift Booster จะมาช่วย เพิ่มประสิทธิภาพ โทรศัพท์มือถือ ของคุณด้วยวิธี อันแสนง่ายดาย ในไม่กี่นาที ด้วยการแตะเบา ๆ เพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถ เร่งความเร็วมือถือ และล้างไฟล์ขยะ ได้แล้วง่าย ๆ เอง

Swift Booster

Swift Booster มีคุณสมบัติเด่น อะไรบ้าง 

 • ตัวเร่งความเร็ว เหมือนได้เครื่องใหม่ ยังไงยังงั้น ด้วยการเพิ่ม หน่วยความจำ ภายในตัวโทรศัพท์ ใช้พื้นที่ให้คุ้มที่สุด และหยุดแอพที่ กำลังทำงานอยู่ โดยใช้เวลาเพียง ไม่กี่วินาที เครื่องของคุณ ก็จะทำงานต่อ ได้อย่างลื่นไหล ราวกับเครื่องใหม่ เลยทีเดียว
 • ตัวทำความสะอาดขยะ สแกนหาไฟล์ ได้อย่างละเอียด และลบไฟล์ขยะ ภายในเครื่อง ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์บันทึกระบบ ไฟล์ชั่วคราว ไฟล์โฆษณา และไฟล์แอปที่ติดตั้ง แอพจะลบไฟล์เหล่านี้ ได้อย่างรวดเร็ว เพียงคุณกดยินยอม โปรดแน่ใจ เพราะไฟล์ที่ถูกลบนั้น จะไม่สามารถกู้คืนได้
 • ซีพียูคูลเลอร์ CPU Cooler ทำให้มือถือ Android อุณหภูมิเย็นลง ได้อย่างรวดเร็วที่สุด ตัวแอพยังตรวจสอบ อุณหภูมิของระบบ ในพื้นหลัง และสแกนแอพ ที่ใช้ CPU สูง ซึ่งทำให้เครื่อง กินพลังงานมาก และทำให้เกิด ความร้อนสูงขึ้นด้วย

Swift Booster

ประหยัดพลังงาน ช่วยลดโลกร้อน ให้โลกเย็นลง 

 • ประหยัดแบตเตอรี่ การหยุดหรือปิด การทำงานของแอพ ที่ทำงานอยู่ เบื้องหลังนั้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การใช้งานแบตเตอรี่ได้ ลดการชาร์จ และการใช้พลังงานลง ช่วยลดโลกร้อน
 • ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกสำหรับ WhatsApp ใช้เวลาเพียง ไม่กี่วินาที คุณก็สามารถ สแกน เรียกดู และเลือกลบไฟล์ต่าง ๆ ใน WhatsApp อาทิเช่น ข้อความเสียง ข้อความรูปภาพ ข้อความวิดีโอ เอกสาร และเหตุการณ์ทั้งหมด avatar และไฟล์วอลเปเปอร์ ซึ่งสิ่งต้าง ๆ เหล่านี้ ทำให้เครื่อง หนักและช้ามาก
 • ซ่อนไฟล์ File Hide ใช้เวลาเพียง ไม่กี่วินาทีเช่นกัน สามารถซ่อนรูปภาพ วิดีโอ และเอกสาร บนอุปกรณ์ของคุณได้ เป็นคุณสมบัติ ที่ชาญฉลาด ที่ช่วยเก็บความลับ ของคุณไว้ ในมือถือคุณ ไม่ต้องกังวล เรื่องความเป็นส่วนตัว จะรั่วไหล ให้ใครรู้อีกต่อไป

Swift Booster

ความต้องการของระบบ

แอพพลิเคชั่น Swift Booster พัฒนาโดย บริษัท Pangolin Tech เป็นบริษัทด้าน เทคโนโลยี สารสนเทศ เป็นผู้ผลิตแอพ บนมือถือแอนดรอยด์ รายใหญ่ของโลก มีแอพเกี่ยวกับ ทางด้านการสื่อสาร และเน็ตเวิร์ค คอมมิวนิเคชั่น อื่น ๆ อีกหลายแอพ

 • ตัวแอพนั้น มีให้ดาวน์โหลด และติดตั้งได้ ในเฉพาะอุปกรณ์ แอนดรอยด์เท่านั้น ในส่วนของ ระบบปฏิบัติการ iOS นั้นยังคงต้อง ร้องเพลงรอไปก่อน ยังไม่มีให้ ดาวน์โหลดจ้า
 • จำเป็นอย่างยิ่ง ที่อุปกรณ์ของคุณ จะต้องพื้นที่ หน่วยความจำ ว่างอย่างน้อย ๆ 21MB ถึงจะเพียงพอ ที่จะติดตั้ง แอพพลิเคชั่น เจ๋ง ๆ ตัวนี้ได้ หากความจำเครื่อง เกิดไม่พอแล้วล่ะก็ ไปลบแอพอื่น ออกจากเครื่องเสียก่อน หลีกทางให้พระเอก
 • ระบบปฏิบัติการ ที่จะสามารถ รองรับฟังก์ชั่น เจ๋ง ๆ ของแอพตัวจี๊ดนี้นั้น จำเป็นจะต้อง เป็นระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 5.0 ขึ้นไปเท่านั้น หากต่ำกว่านี้ จะไม่สามารถ ใช้งานได้ครบ ทุกฟังก์ชั่น หรือถึงขั้น ระบบจะไม่ยอมให้ ติดตั้งเลยเชียว
 • แอพนี้ บอกได้เลยว่า มีความเป็นกลาง เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยเป็นอันมาก เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ยิ่งดี หากเพียงแต่ว่า ตอนจะลบไฟล์ ต่าง ๆ นั้น ก็ดูให้ดี ก็แล้วกัน อย่าเผลอไปลบ ไฟล์สำคัญ หรือเอกสารสำคัญ เข้าเสียล่ะ เดี๋ยวงานจะเข้า ไม่รู้ตัว
 • รีวิวที่ดี ต้องมีราคา บอกได้เลยว่า แอพดี ๆ อย่างนี้ ฟังก์ชั่นเจ๋ง ๆ ครบ ๆ แบบนี้ ช่วยให้ชวิตคุณ ง่ายขึ้นได้ขนาดนี้ ฟรีจ้าฟรี ใช่แล้ว คุณฟังไม่ผิด ทางผู้พัฒนา ให้เราเหล่าสาวก แอนดรอยด์ทั้งหลาย ดาวน์โหลดมาใช้ กันได้แบบ ฟรี ฟรี กันเลย อาจมีโฆษณา โผล่มาบดบัง ให้เราต้องรอ กันสักเล็กน้อย แค่นี้จิ๊บจ๊อย