Trel lo แอพสำหรับการทำงานเป็นทีม ที่องค์กรส่วนใหญ่เลือกใช้

Trello

Trello แอพที่ช่วยให้ทีมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานเป็นทีมต้องมีแอพนี้

Trello เราจะเห็นได้ว่าในช่วง 1 – 2 ปีมานี้มีเทคโนโลกยีที่แปลก ๆ และใหม่ ๆ ออกมาให้เห็นกัน ไม่ได้ขาดสายเลย สาเหตุอาจจะมาจาก เพราะคนส่วนใหญ่ ตอนนี้เค้าทำงาน กันอยู่ที่บ้าน ก็เลยมีความจำเป็น ต้องพึ่งพาเจ้าเทคโนโลยี เหล่านี้อย่างแท้จริง

วันนี้เราจะได้มาแนะนำ แอพพลิเคชันอันหนึ่ง ที่มีความน่าสนใจ มากนั่นก็คือ ทริลโล่ อย่าเพิ่งตกใจค่ะ อาจจะสงสัยว่าtrello คืออะไร มันคือ แอปทำงาน ที่แสดง Dashboard คือหน้าจอแสดงผล และเป็นแอพ ทริลโล่ ภาษาไทย หรือกระดานสรุปข้อมูล

มันเหมาะสำหรับผู้บริหาร หรือหัวหน้างาน ที่ต้องการข้อมูลเปรียบเทียบ และทำการสรุปข้อมูล ออกมาแบบง่าย ๆ และรวดเร็วนั่นเองTrello คือ เจ้ากระดานที่แสดง รายการแยกย่อยลงไป และมีการอัพเดท อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น

-. ข้อมูลของลูกค้าใหม่

-. ข้อมูลการเสนอราคา

-. ข้อมูลที่กำลัง จะสรุปโปรเจ็ค

-. ข้อมูลการขาย

แอพฟรีดี ๆ มีประโยชน์ต้องหามาใช้แล้วแหละ

Trello

และยังมีอย่างอื่น ที่แยกย่อยออกได้อีก เท่าที่คุณต้องการ ซึ่งตอนนี้ เจ้า Trel – lo ได้กลายเป็น แอปพลิเคชันยอดนิยม วิธีการสมัคร จะต้องทำอย่างไร ? สามารถสมัครใช้งานได้ฟรีแล้วค่ะ และทำงานได้ อย่างต่อเนื่องแล้วด้วย ผ่านทางเวป Browser หรือจะโหลดแอพ มาใช้งานแล้วแต่ความสะดวก

ไม่ว่าจะเป็น ในสมาร์ทโฟน หรือแทปเล็ต เพราะเค้ารองรับทั้งระบบ Android และระบบ iOS หรือแม้แต่อุปกรณ์ PC เรียกว่าสะดวกมาก ๆ วิธีการสมัครก็ง่ายมาก ใช้แค่อีเมล ผูกบัญชีก็เรียบร้อยแล้ว

หลังจากการลงทะเบียน ผูกบัญชีเรียบร้อยแล้ว ทางระบบก็จะมี หน้าต่างต้อนรับขึ้นมา ซึ่งเจ้าแอบนี้ ใช้ได้กับทุกองค์กร หรือไม่ได้เป็นองค์กร ก็ใช้งานได้ เพื่อเพิ่มความสะดวก ในการทำงานของคุณ

เพราะสามารถทำเป็น ตารางการซ้อมดนตรี การออกกำลังการ หรือแม้แต่การท่องเที่ยว ก็เรียกว่าดีงาม น่าใช้จริง ๆ ค่ะเห็นทีจะต้อง โหลดมาติดเครื่อง ไว้บ้างแล้วนะคะ เพราะมันสะดวกขนาดนี้ เหมือนมีเลขาส่วนตัว ไว้คอยเตือนความทรงจำกันกันเลย

 

สามารถติดตาม เรื่องราวเกี่ยวกับแอพอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ @UFA-X10


เรียบเรียง BOMEBAMB