CapCut แอพตัดต่อ vdo สุดเจ๋ง ลงโซเชียล ได้ง่าย ๆ

CapCut

CapCut แอพ vdo player และ editor ที่ควรมีไว้ 

CapCut ชื่อเก่าก็คือ Viamaker เป็นแอพพลิเคชั่น ตัดต่อวิดีโอ และแน่นอนว่า เล่นวิดีโอได้ ให้คุณสามารถ ตัดต่อคลิปใน มือถือของคุณ ลงโซเชียลมีเดีย ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถปรับ วิดีโอของคุณ ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แนวนอนธรรมดา หรือไม่ว่าจะเป็น แนวตั้งก็ยังได้ ได้หลากหลายขนาด

ใช้งานง่าย ไม่ว่าเป็นคำสั่ง cut ตัดให้ขาดเลย ชับ ชับ ชับ หรือจะเป็นคำสั่ง reverse เล่นถอยหลัง ก็เพิ่มสีสันไปอีก และปรับแต่งความเร็ว ของการตัดต่อ วิดีโอ อยากเพิ่มลด ได้ตามใจชอบ ทำใด้ง่ายกว่าที่เดิม ให้โพสต์ของคุณ เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม

CapCut

ตัวแอพเองมี Transition ต่าง ๆ หลากหลายให้เลือก รวมถึง effect อีกมากมาย ใส่ได้ไม่มีเบื่อ รับรองว่าคุณ จะต้องว้าวว เหมือนกับมืออาชีพ ยังไงยังงั้น หรือจะเทพอีก สามารถทำบลูกรีน ได้อีกด้วย หรือจะทำ effect คนเหาะได้ ลอยได้ ก็ยังได้

[ เครื่องมือคุณภาพสูง ]

ตัวแอพทำการ บรรจุฟิลเตอร์ รูปภาพขั้นสูง มาให้ และเอฟเฟกต์สวย ๆ อีกมากมาย ช่วยเปิดโลก แห่งจินตนาการ ของคุณได้เลย

ในส่วนของเอฟเฟค ที่เกี่ยวกับเสียง มีให้เลือก อีกมากมายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แบบฮา ๆ หรือแบบฟรุ่งฟริ้ง สามารถลากมาวาง ได้ตามใจชอบ ปรับความดังเบา บาลานซ์เสียงได้ง่าย ๆ และอีกฟังก์ชั่น ที่เจ๋งสุด ๆ ไปเลย คือ สามารถเอาภาพนิ่ง มาทำเป็น vdo ได้อีกด้วย ใส่เพลงเท่ ๆ แถมยังมีเทมเพลต ให้เลือกอีกมากมายด้วยการ สร้างแม่แบบในcapcut

CapCut

[ เพลงฮิตยอดนิยม / ทำให้เกิดเสียงที่เหลือเชื่อ ]

คุณสามารถเข้าถึง คลังเพลงอันมหึมา ที่รวมไฟล์เสียง สุดพิเศษเข้าไว้ ด้วยเพลงลิขสิทธิ์ พิเศษมากมาย

คาสิโนขาขึ้นกลายเป็นสปอนเซอร์ของแอพลิเคชัน http://ps3hits.ru ด้วยการจ่ายเงินที่รวดเร็ว ตอนนี้,มีโบนัสดึงดูดจำนวนมากที่มีอยู่ในเว็บไซต์. สำหรับคำตอบที่ถูกต้องในการตอบคำถามคุณสามารถชนะได้ถึง 70 ฟรีสปินและโดยการวางเดิมพันในเกมมูลค่า 2000 ฮรีฟเนียคุณจะได้รับกล่องของขวัญกับของขวัญใจกว้าง:พินคอยน์เงินโบนัสฟรีสปินและอื่นๆ.

มีสติกเกอร์อาร์ต ๆ จำนวนมากให้เลือกใส่ รวมถึงมี Font ตัวหนังสือ ให้เลือกอีกมากมาย หลากแบบ สวยๆ ที่สำคัญสามารถ export คลิป แล้วส่งไปใน TikTok ได้เลย ก็เพราะว่าแอพ CapCut กับ TikTok คือเจ้าของเดียวกัน

[ สติกเกอร์และข้อความ ]
สติกเกอร์เทรนใหม่ ๆ และ เอฟเฟกต์ข้อความเด็ด ๆ ที่บ่งบอกถึง ความเป็นตัวคุณ ได้อย่างเต็มที่

CapCut ตัดต่อ ได้กับอุปกรณ์อะไรบ้าง 

ตัดต่อวิดีโอ CapCut สามารถติดตั้ง ในมือถือ หรือแท็บเล็ตได้ ทั้ง Android และ ios ทางด้านฝั่งของ Android ต้องเป็นเวอร์ชั่น 5.0 ขึ้นไปเท่านั้น ถึงจะสามารถใช้ได้ และทางฝั่ง ios เวอร์ชั่นที่รองรับ ต้องเริ่มต้นที่ ios 11.0 ขึ้นไปทั้ง iPhone, iPad และ iPad Touch

CapCut

[ เอฟเฟกต์ ]

ปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์ ไปกับเอฟเฟกต์ ที่อัศจรรย์มากมาย

CapCut ในคอม ก็สามารถเล่นได้ 

ดาวน์โหลด CapCut ในคอม พิวเตอร์ คุณจำเป็นจะต้อง มีโปรแกรมจำลอง ( simulate ) ระบบปฏิบัติการ Android ลงในคอมพิวเตอร์ เสียก่อน จากนั้นคุณก็ สามารถติดตั้ง แอพพลิเคชั่น ที่คุณใช้ในมือถือ ทั่ว ๆ ไปได้เลย
ในส่วนของโปรแกรม จำลองระบบปฏิบัติการ ( simulate ) ที่ได้รับความนิยม และเหล่าบรรดา เกมเมอร์ต่าง ๆ ใช้กันเป็นประจำ คงหนีไม่พ้น โปรแกรมบลูสแต็ก ( BlueStacks ) ที่มีความเสถียร มากที่สุด โปรแกรมนึงเลย

ขั้นตอนในการ ใช้งานแอพ ในคอมพิวเตอร์

  1. ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ
  2. ลงชื่อเข้าใช้ ด้วยแอคเคาท์ Google Account เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือ ทำในภายหลัง ก็ได้
  3. ค้นหา CapCut – Video Editor ในช่องค้นหา ทางด้านขวาบน ของโปรแกรม BlueStacks
  4. คลิกติดตั้ง เพื่อติดตั้งจากผล การค้นหาของคุณ
  5. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account ( หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2 ) เพื่อติดตั้งแอพ
  6. คลิกที่ไอคอนแอพ ในหน้าจอ เพื่อเริ่มเข้าสู่แอพ

แอพเจ๋งขนาดนี้ คงแพงน่าดู

capcutดาวน์โหลดฟรี ใช่แล้วครับ คุณฟังไม่ผิด แอพดี ๆ เจ๋ง ๆ ออฟชั่นเพียบอย่างนี้ โหลดฟรี!!! เป็นไปได้ยังไง แถมยังมีการ อัพเดทฟีเจอร์ใหม่ ๆ มาให้ผู้ใช้ทั้งหลาย ได้ลองเล่นกัน อีกเพียบเลย
  • เล่นกับฟ้อน ได้อย่างอิสระ คุณสามารถ import แบบอักษรเพื่อสร้าง เอฟเฟกต์ที่คุณ ต้องการได้
  • มีการปรับปรุง ประสิทธิภาพ และมอบประสบการณ์ อันดีเยี่ยมแก้ผู้ใช้

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับแอพที่แอด นำมาแนะนำ ในวันนี้ ทีมงานของเรา คัดสรรค์มาให้ คุณภาพคับแก้ว รับรองได้ว่า เจ๋ง ๆ ทั้งนั้น รีบโหลดติดเครื่องไว้ ไม่มีตกเทรนด์ ติดตามเว็บไซด์ ของเราเอาไว้ จะได้ไม่พลาด ข้อมูลอัพเดทก่อนใคร โดยเฉพาะของฟรี แอพดี ๆ มีในโลก