Work From Home Apps แนะนำแอปที่จะทำให้การทำงานที่บ้านของคุณง่ายขึ้น

Work From Home Apps

Work From Home Apps ช่วยให้ทุกที่คือที่ทำงาน

Work From Home Apps ในยุคแห่งโซเชียล ที่การทำงานของคุณ ไม่ได้หยุดอยู่เพียง แค่ในออฟฟิศอีกต่อไป ในยุคที่คุณสามารถ ที่จะทำงานของคุณ จากที่ไหนก็ได้ในโลกนี้ ตราบเท่าที่มี สัญญาณอินเทอร์เน็ต Application เหล่านี้จะช่วยทำให้ การทำงานของคุณ เป็นไปอย่างราบรื่น และง่ายดายยิ่งขึ้น ไปดูกันว่ามีแอปอะไรบ้าง

Work From Home Apps 4 แอปมีอะไรบ้าง ?

1. Slack : แอปสำหรับคุยงานในทีม 

Slack นำการสื่อสารในทีม และการทำงานร่วมกัน มาไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณทำงานได้มากขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ใน องค์กรขนาดใหญ่ หรือธุรกิจขนาดเล็ก ตรวจสอบรายการสิ่งที่ต้องทำ และขับเคลื่อนโครงการของคุณ ไปข้างหน้าโดยนำบุคคล การสนทนา เครื่องมือ และข้อมูล ที่คุณต้องการมาไว้ด้วยกัน

app ทํางานเป็นทีม Slack ใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์ คุณจึงสามารถค้นหา และเข้าถึงทีมและงานของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่โต๊ะทำงาน หรือกำลังเดินทาง ใช้ Slack เพื่อสื่อสารกับทีมของคุณ และจัดระเบียบ การสนทนาของคุณตาม หัวข้อ โครงการ หรือสิ่งอื่นใดที่สำคัญ ต่องานของคุณ
โปรแกรม การ ทำงาน ร่วมกัน ออนไลน์ ที่ส่งข้อความหรือ โทรหาบุคคลหรือกลุ่ม ในทีมของคุณ แชร์และแก้ไขเอกสาร และทำงานร่วมกับคน รวมเข้ากับเวิร์กโฟลว์ของคุณ ใช้ร่วมกับเครื่องมือ และบริการที่คุณใช้อยู่แล้วเช่น Google Drive, Salesforce, Dropbox, Asana, Twitter, Zendesk และอื่นๆ

ค้นหาฐานความข้อมูล ส่วนกลางที่จัดทำแบบดัชนี และเก็บการสนทนาแบบถาวร และจัดเก็บไฟล์ที่ผ่านมา ของทีมของคุณ โดยอัตโนมัติ การแจ้งเตือนเพื่อ ให้คุณจดจ่ออยู่กับสิ่งที่สำคัญที่ Slack จะทำให้ชีวิตการทำงาน ของคุณง่ายขึ้น และมีประสิทธิผลมากขึ้น

Work From Home Apps

2. Zoom : แอปสำหรับประชุมออนไลน์

Zoom ในตอนนี้นับว่าเป็น แอปพลิเคชันยอดนิยม อันดับ 1 สำหรับประชุม ทางไกลแบบออนไลน์ ทั้งในด้านความพึงพอใจ และการสื่อสาร แบบครบวงจร ที่ดีที่สุดบนมือถือ เชื่อมต่อได้ทุกที่ที่คุณไป ให้คุณเข้าร่วมการประชุม ที่ปลอดภัยด้วยวิดีโอ และเสียงที่คมชัด การแชร์หน้าจอทันที และการส่งข้อความโต้ตอบ แบบทันทีข้ามแพลตฟอร์มฟรี!

คุณสามารถเชิญคน เข้าร่วมได้มากถึง 100 คน เชื่อมต่อกับทุกคน บนโทรศัพท์และแท็บเล็ตที่ใช้ Android และอุปกรณ์พกพาอื่นๆเช่น Windows, Mac, Zoom Rooms คุณสามารถประชุมทาง วิดีโอจากทุกที่ ด้วยคุณภาพการประชุม ทางวิดีโอที่ดีที่สุด เข้าร่วมการประชุมทันทีด้วย โทรศัพท์ อีเมล หรือรายชื่อผู้ติดต่อของบริษัท ทำงาน ร่วมกันได้ทุกที่

ให้คุณเข้าร่วมอธิบายเนื้อหาที่แชร์ ได้รวดเร็ว และยังสามารถ การทำงานร่วมกัน บนกระดานไวท์บอร์ด แบบเรียลไทม์บนแท็บเล็ต Android แอปนี้ให้คุณ ส่งข้อความได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย ไฟล์ และอื่นๆ เข้าถึงผู้ติดต่อได้ทันที เพื่อส่งข้อความ ไฟล์ รูปภาพ ลิงก์ และ GIF อย่างง่ายดาย

ให้คุณตอบกลับ หรือโต้ตอบอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังสร้าง หรือเข้าร่วมการแชท ได้ทั้งแบบสาธารณะ และส่วนตัวได้อีกด้วย
คุณสามารถโทรออก หรือรับสายได้อย่างง่ายดาย รับข้อความเสียง และบันทึกการโทร พร้อมข้อความถอดเสียง ตั้งค่าเครื่องรับอัตโนมัติ เพื่อรับสายอัตโนมัติได้ด้วย

Work From Home Apps

3. Asana : แอปสำหรับวางแผนงาน

Asana เป็น แอปทำงาน สำหรับ Work from Home ที่ช่วยให้คุณจัดการงานของคุณ ได้อย่างเป็นระบบ Asana จัดระเบียบงานตั้งแต่เรื่องเล็ก ไปจนถึงเรื่องใหญ่ เช่น ให้ทีมรู้ว่ามีงานอะไรบ้าง ใครรับผิดชอบอะไร มีการอัปเดตอย่างไรบ้าง งานไปถึงไหนแล้ว เพื่อให้คุณและทีม มีความเข้าใจตรงกัน ว่าต้องทำอะไร เมื่อใด และต้องทำอย่างไร

แอ พ พลิ เค ชั่ น สำหรับองค์กร ASANA แอปที่คุณสามารถ ใช้ได้ทุกที่ที่คุณอยู่ เข้าถึง Asana บนมือถือหรือบนเว็บ การจัดการโครงการ ไม่ได้หยุดอยู่แค่ ที่โต๊ะทำงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ให้คุณตั้งค่าโปรเจ็กต์ต่างๆ เพื่อนำผลงานของทีม รวมกันในพื้นที่ ที่ใช้ร่วมกันในที่เดียว แบ่งงานออกเป็น แต่ละหัวข้องานได้ ระบุเจ้าของงาน และวันครบกำหนดส่งที่ชัดเจน เลือกมุมมองโปรเจ็กต์ ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ

ปรับปรุงโฟกัส เพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานของคุณด้วย My Tasks ที่คุณสามารถดูงานทั้งหมด โปรแกรม ติดตามการ ทํา งาน ที่ได้รับมอบหมาย ในรายการสิ่งที่ต้องทำ จัดลำดับความสำคัญ ของงานของคุณอย่างง่ายดาย ด้วยการลากและวางงาน ลงในส่วนที่มีอยู่ แล้วภายในของ Asana สร้างส่วนรายการตรวจสอบ ที่คุณกำหนดเอง หรือจัดเรียงตามมิติข้อมูลต่างๆ

App สำหรับ ติดตาม งาน ที่เชื่อมต่ออยู่เสมอ ให้ระบบงานของคุณ ได้ดำเนินต่อไป ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีม ของคุณด้วยการกดไลค์ แสดงความคิดเห็น หรือแนบไฟล์กับงานโดยตรง และรับการอัปเดตอัตโนมัติ เกี่ยวกับโครงการ และงานที่สำคัญกับคุณ ซึ่งส่งตรงไปยัง กล่องจดหมายของคุณ

คุณสามารถเข้าดู โครงการทั้งหมดของคุณ ว่ามีความคืบหน้าอย่างไร กับพอร์ตโฟลิโอ ปรับแต่งการจัดการงานด้วย Custom Fields เพื่อเก็บข้อมูลสำคัญ เกี่ยวกับงานของคุณ เลือกมุมมองไทม์ไลน์ สำหรับโครงการ เพื่อดูแผนภูมิแกนต์ และปลดล็อกความสามารถ ในการติดตามเป้าหมาย ของบริษัทและเหตุการณ์สำคัญๆ

Work From Home Apps

4. Google Drive : แอปสำหรับส่งงาน และฝากไฟล์งาน

Google Drive application ช่วยในการ ทำงาน จะช่วยให้คุณ แชร์ไฟล์ให้กับเพื่อนร่วมทีมของคุณ หรือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณสามารถ ส่งงานให้กันได้ง่ายๆ เพียงอัปโหลดแล้ว แชร์ลิงค์ส่งต่อให้กันได้เลย คือบริการที่ปลอดภัย สำหรับการสำรองข้อมูล และเข้าถึงไฟล์ทั้งหมดของคุณ ได้จากอุปกรณ์ทุกเครื่อง คุณยังเชิญผู้อื่นให้ดู แก้ไข หรือแสดงความคิดเห็น ในไฟล์หรือโฟลเดอร์ ที่ต้องการได้อย่างง่ายๆ

สิ่งที่ทำได้เมื่อใช้ แอ พ ส่งงาน ไดรฟ์มีดังนี้
• จัดเก็บและเข้าถึงไฟล์ ได้อย่างปลอดภัยจากทุกที่
• เข้าถึงไฟล์ล่าสุด และไฟล์สำคัญได้อย่างรวดเร็ว
• ค้นหาไฟล์จากชื่อและเนื้อหา
• แชร์และกำหนดสิทธิ์ สำหรับไฟล์และโฟลเดอร์
• ดูเนื้อหาได้จากทุกที่ แม้ในขณะออฟไลน์
• รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับ กิจกรรมสำคัญในไฟล์
• ใช้กล้องของอุปกรณ์ เพื่อสแกนเอกสารที่เป็นกระดาษ

ในการเริ่มบัญชี Google ของคุณ จะมีพื้นที่เก็บข้อมูล ที่คุณสามารถใช้ได้แบบฟรีๆ 15 GB ซึ่งใช้ร่วมกันใน Google ไดรฟ์, Gmail และ Google Photos หากต้องการพื้นที่ เก็บข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถอัปเกรด เป็นแพ็กเกจแบบพรีเมียมได้

จั่นเจา เขียน.